GỌI NGAYLIÊN HỆ

Có nên đầu tư mua đất dự án Bella Vista City Củ Chi

Có nên đầu tư mua đất dự án Bella Vista City Củ Chi

Dự án khu đô thị Bella Vista City được đầu tư khá hoành tráng đã thay đổi toàn cảnh khu vực Củ Chi và Long An , số lượng đặt chỗ lên tới 80% ở ngay giai đoạn 1, trong đó có rất nhiều rất nhiều khách hàng đầu tư số lượng lớn bởi xu hướng ở trong môi trường đầy đủ tiện ích, nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên là xu hướng của những con người hiện đại.

Bella Vista City thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Bella Vista City thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Có nên mua đất dự án khu dân cư Bella Vista City để ở

Bella Vista được quy hoạch với nhiều hạ tầng khác nhau, khu dân cư, một con kênh chạy suốt khu dân cư, hồ sinh thái, công viên bao quanh hồ, trường mầm non, tiểu học, trung học, bệnh viên,khu trung tâm mua sắm nằm tại Bella Vista City. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng bởi giá mua đất nền giá chỉ từ 250 triệu. Riêng với tất cả khách hàng có nhu cầu thực, mua để ở thì thực sự không còn nói gì thêm, bởi vì Dự án Bella Vista City là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, một chốn an cư vô cùng lý tuởng ngay giữa trung tâm Tây Bắc Tp.HCM.

Ưu đãi từ chủ đầu tư: chiết khấu 5% giá trị, tặng 2 chỉ vàng SJC cho 500 khách hàng đầu tiên giao dịch. Hotline : 090.993.68.780948.288.678 .

Có nên mua đất nền dự án Bella Vista City Củ Chi

Dự án Bella Vista sở hữu vị trí đắc địa, đang được chính phủ ửng hộ rất mạnh mẽ. Tiềm năng vị trí của dự án Bella Vista là rất lớn. Nếu phải đánh giá cơ hội đầu tư Bella Vista City rồi bạn phải tìm hiểu giá trị của những bất động sản tại khu vực Tây Bắc Tp.HCM hay hơn nữa là những khu đất vàng liền kề các Khu Công Nghiệp hiện hữu, cách trung tâm HUYỆN CỦ CHI CHỈ 5 PHÚT. Giá trị gia tăng của những sản phẩm có vị trí được xem là đất vàng tăng mạnh theo thời gian, và càng lâu càng có giá trị.

Bạn và những người thân yêu sẽ được trải nghiệm, tận huởng một phong cách sống hoàn mỹ, bền vững theo thời gian tại Bella Vista City.

Khi có nhu cầu sử dụng đất nền khu đô thị Bella Vista City bạn vui lòng liên hệ 090.993.68.780948.288.678 để được tư vấn chi tiết, chọn được vị trí đắc địa với giá tốt nhất.

Có nên đầu tư mua đất dự án Bella Vista City Củ Chi
5 (100%) 2 votes
Ưu đãi cực lớn đến 20 Triệu, Hỗ trợ trả góp không lãi suất. Gọi ngay 090.993.68.78
Hello. Add your message here.